“King James” lên tiếng ca ngợi đàn em khi mà vượt mặt Lonzo Ball

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/11/17.

 1. Tôi chúc mừng Ball và qua đó thì chính cậu ấy rõ ràng được cho là một tài năng xuất sắc và qua đó thì cũng chính đó là việc LeBron nói về Lonzo Ball trên tờ ESPN.

  ket qua bong ro
  ket quả bóng rổ
  ket qua bong ro truc tiep


  Trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Milwaukee Bucks được diễn ra ở trong cách đây vài ngày đó chính là việc Lonzo Ball đã có được cú Triple – Double và và đang thực sự đầy ấn tượng và qua đó thì cũng chính đó là việc đã có được 19 điểm, 12 rebounds và 13 assists.

  Lonzo Ball làm được điều này và qua đó thì cũng chính đó là việc ở trong đó là ở 20 tuổi cùng với đó chính là ở trng đó phụ thuộc vào đó là 15 ngày và qua đó chính thức thì cũng đã nhanh chóng được cho là phá vỡ kỉ lục cũ của LeBron James cùng với đó chính là việc 20 tuổi, 20 ngày để có thể nhanh chóng và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NBA ghi được Triple có được double.

  Ngay sau khi bị đàn em “vượt mặt” thì chính LeBron James đã nhanh chóng để có thể lên tiếng chúc mừng cậu con trai của LaVar Ball và qua đó thì việc đó chính là “Tôi đã nghĩ lại chính mình khi còn trẻ. Tôi không nhớ được quá nhiều đã được diễn ra ở trong trận đấu khi còn ở độ tuổi 19 hoặc 20 và qua đó thì cũng đã thậm chí là 18. Trước hết thì việc đó chính là tôi xin chúc mừng cho cậu ấy.” “Tôi nghĩ Ball là một cầu thủ thực sự giỏi ở giải đấu NBA. Nếu cứ tiếp tục duy trì với điều đó, Ball sẽ là một Point Guard tuyệt vời.”

  Đây không phải là lần đầu tiên “King James” đã có thể dành sự quan tâm đặc biệt giành cho Lonzo Ball kể từ khi tài năng trẻ này “cập bến” được ở trong đó chính giải đấu NBA. Cách đây hơn 1 tháng thì việc đó chính là ở trong đó chính là ở trong ngôi sao của Cavaliers đã lên tiếng chúc mừng sinh nhật cho Ballt trên trang cá nhân Twitter của mình.

Chia sẻ trang này