4 Ưu điểm nổi bật của Samsung Galaxy A9

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi wat3rpr023, 19/6/17.

 1. wat3rpr023 New Member

  4 ưu điểm của Samsung Galaxy A9

  1. Pin tốt hỗ trợ sạc nhanh


  Với dung lượng pin lên tới 4000 mAh, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm và sử dụng trong vòng 1 ngày. Đồng thời công nghệ sạc nhanh Quick Charge rút ngắn đáng kể thời gian sạc pin rất hữu dụng với những người bận rộn công việc.

  2. Ưu điểm và nhược điểm của màn hình lớn

  Màn hình lớn đang trở thành xu hướng của các thiết bị giải trí di động. Galaxy A9 tiếp tục xu hướng này khi sở hữu màn hình AMOLED 6 inch. Kích thước màn hình lớn có lợi thế trong việc duyệt mail, xem ảnh và giải trí đa phương tiện. Tuy nhiên, màn hình lớn cũng có những phiền toái nhất định trong việc cầm nắm và bỏ điện thoại vào túi quần. Và màn hình lớn tăng khả năng rơi vỡ khiến bạn phải thay màn hình A9 .
  [​IMG]
  Cũng cần lưu ý rằng, màu sắc của màn hình AMOLED rất nịnh mắt, đây cũng là đặc trưng của màn hình Samsung nên dễ khiến bạn bị hẫng khi chuyển ảnh từ A9 sang các máy khác. Song với màn AMOLED thì khả năng hiển thị màu đen và góc nhìn rất tốt đã phần nào bù đắp lại.

  3. Cấu hình:

  Xem thêm giá thay mặt kính s7 edge

  Tuy không sở hữu Snapdragon 820 như các máy cao cấp hiện nay,nhưng với Snapdragon 652 8 nhân cũng đủ phục vụ hết yêu cầu giải trí, công việc của bạn.Với 3GB RAM Galaxy A9 đảm bảo được nhu cầu đa nhiệm bình thường.

  4. Smartphone 2 SIM :

  Đã qua rồi cái thời 2 SIM đồng nghĩa với việc "kém sang trọng", giờ đây nhiều flagship cũng chuyển hướng cung cấp thêm phiên bản 2 SIM. Đáng nói là hiện có rất ít smartphone đến từ các tên tuổi lớn hội tụ đủ cả hai yếu tốt là 2 SIM và pin tốt. Rất tiện lợi với những người cần sử dụng nhiều sim cho công việc.


  Tóm lại với mức giá trong phân khúc tầm trung thì Samsung Galaxy A9 đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của bạn. Nó là một trong những chiếc máy rất đáng để sở hữu.

  Tham khảo thay camera samsung note edge

Chia sẻ trang này