Ánh Viên - vẻ đẹp “bông hồng thép”

Thảo luận trong 'Ảnh Thành Viên - Sao' bắt đầu bởi dieuvita, 13/6/15.

 1. dieuvita New Member

  Không là hoa hậu hay diễn viên, ca sĩ… nhưng mỗi lần hình ảnh VĐV Ánh Viên xuất hiện, khán giả lại bị ngợp trước sự tỏa sáng của “nàng tiên cá” trên đường đua xanh.
  [​IMG]
  Ánh Viên trên đường đua
  Nụ cười chiến thắng của Ánh Viên[​IMG]
  Nụ cười chiến thắng của Ánh Viên
  [​IMG]
  Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ niềm vui chiến thắng với Ánh Viên
  Nhiều người đã rơi nước mắt
  Bên cạnh niềm ngưỡng mộ, tự hào sau những thành tích phá kỷ lục của kình ngư Ánh Viên, hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam cũng thổn thức với đồng cảm về bản lĩnh, sự chấp nhận thiệt thòi cho một nữ VĐV bơi lội trong đời sống.

  Kình ngư người Cần Thơ cho biết để có được thành công như ngày hôm nay, cô đã đánh đổi rất nhiều, trong đó có nỗi buồn thường xuyên phải sống xa nhà.

  “Có thể nói một năm có 365 ngày thì 364 ngày tôi sống xa nhà. Khi còn nhỏ tuổi, tôi đã khóc rất nhiều vì nhớ bố mẹ. Giờ tôi bớt khóc bởi đã lớn, hiểu rằng muốn có thành công thì phải đánh đổi”, Ánh Viên chia sẻ.

  Cuối cùng, khi nữ VĐV đã nở được nụ cười trên bục chiến thắng vinh quang thì hàng triệu người dõi theo cô lại rơi nước mắt. Hơn cả chiến thắng trên đường đua xanh, hình ảnh của Ánh Viên đã truyền vào trái tim khán giả nguồn đồng lực, cảm hứng và tình yêu cuộc sống.
 2. PhamHoaVB

  PhamHoaVB New Member

  Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác.
 3. hoca.2009

  hoca.2009 Member

Chia sẻ trang này