áo sơ mi nam trắng nên bạn có thể chọn loại áo có cúc màu trắng hoặc đen

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tieukieu, 23/3/18.

 1. tieukieu New Member

  Chọn túi áo

  [​IMG]

  Bạn có thể thùy thuộc vào việc phối hợp trang phục như quần tây, vest hay cà vạt để chọn áo sơ mi nam trắng nên có túi hay không, nếu như bạn mặc quần dây đai hoặc áo vest với một chiếc áo sơ mi trắng thì chiếc áo đó không cần túi ngực.

  – Chọn cúc áo

  [​IMG]

  Vì là áo sơ mi nam trắng nên bạn có thể chọn loại áo có cúc màu trắng hoặc đen. Nếu bạn thích vẻ lịch lãm thì cúc áo đen là rất phù hợp, tuy nhiên nếu bạn cần vẻ trẻ trung thì nên chọn áo cúc trắng nhé.

  – Chọn ống tay áo

  Tùy thuộc vào thời tiết hoặc địa điểm mà bạn đến để chọn ống tay dài hay ngắn được. Nếu chiếc áo có ống tay dài, có măng séc thì thường sử dụng với com lê hoặc áo khoác thò ống tay. Áo sơ mi có ống tay ngắn thường mặc cùng với quần jeans, áo jackets và quần shorts.

  Đây là yếu tố rất quan trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm giác luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. Tốt nhất, độ dài của ống tay phải kết thúc ở chỗ bắt đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân đối.

  – Chất lượng:

  Chất lượng được thể hiện qua chất liệu vải, đường khâu mũi chỉ và những chiếc khuy đính trên áo. Măng-séc và cổ áo cũng có thể nói cho bạn biết áo sơ mi xịn hay không, măng-sec phải đủ cứng, phẳng, không bị những vết phồng rộp.

  >> Những nguyên tắc thời trang công sở nam giới cần nhớ khi chọn áo sơ mi

Chia sẻ trang này