Bí kíp sử dụng máy tính an toàn

Thảo luận trong 'LapTop' bắt đầu bởi BÙI TÀI, 15/11/17.

 1. BÙI TÀI Member

  Màn hình:

  Theo quan sát của sửa máy tính tại nhà quận 2 thấy rằng thì người mua quan tâm đến màn hình gương và màn hình không gương, màn hình vuông và màn hình rộng (wide). Màn hình Gương và màn hình rộng được cho là đẹp hơn, điều này cũng chỉ đúng một phần. Do về sau này máy tính làm luôn chức năng là giải trí do đó màn hình gương và màn hình rộng ra đời.

  Kaspersky Internet Security: Download Kaspersky Internet Security

  Virus, Trojan hay các tệp tin độc hại trên Internet là nguyên nhân khiến laptop chạy chậm. Bạn nên cài đặt những phần mềm diệt virus hàng đầu như Kaspersky Internet Security trên máy tính để ngăn ngừa, xóa các tệp tin nhiễm mã độc. Nếu laptop đang chạy chậm, hãy cài Kaspersky Internet Security sau đó chọn Scan để phần mềm này quét toàn bộ máy tính, tiêu diệt những virus độc hại

  Sửa máy tính tại nhà quận tân bình cho biết ngoài những cách sửa lỗi máy tính khởi động chậm trên đây, người dùng còn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật khác để tăng tốc độ cho máy tính của mình.

  Các bạn cũng nên sử dụng thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết để tăng tốc máy tính hiệu quả hơn. Với những ứng dụng chỉ cài đặt để sử dụng vài lần, bạn nên gỡ bỏ phần mềm trên máy tính để tránh ngốn dung lượng, RAM của máy tính. Quá nhiều phần mềm cũng khiến máy tính chạy chậm, giật lag và khởi động chậm hơn. Nhất là những ứng dụng nặng, những tựa game đã không còn chơi thì bạn nên gỡ phần mềm trên máy tính để giảm tải cho máy tính của mình.

  [​IMG]

  Dòng laptop của hãng Asus

  Theo như sửa máy tính tại nhà quận tân bình thấy thì ưu điểm khi sử dụng dòng máy này có thể kể đến như: Cấu hình máy cao, dịch vụ chăm sóc bảo hành máy dài lên tới 2 năm trong khi các dòng máy khác chỉ có 1 năm, giá máy rẻ.

  Nhược điểm: Kiểu dáng, màu sắc thiết kế của máy không đẹp, chưa được quan tâm và chú trọng nhiều, mẫu mã của dòng máy này cũng ít nên người dùng không có nhiều sản phẩm để lựa chọn.

  Vệ sinh máy tính thường xuyên, tránh để máy quá nóng.

  Một tình trạng mà Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức gặp phải rất nhiều đó là người dùng thường xuyên để máy trên đệm hay gối, điều này khiến máy không thể tản nhiệt tốt và dễ dàng dẫn tới hiện tượng máy bị nóng quá mức. Điều này sẽ khiến pin bị hao hụt và hỏng nhanh hơn. Tốt nhất hãy để máy lên bàn làm việc hoặc mặt phẳng nào đó, kê thêm đế tản nhiệt hoặc dùng quạt thổi vào máy nếu cần làm việc với hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn cũng nên tra lại keo tản nhiệt cho máy để giữ máy luôn mát và ổn định.
  [​IMG]
  Phần mềm máy tính

  Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho biết phần mềm máy tính hay còn được gọi tắt là phần mềm (software) là một tập hợp các câu lệnh hoặc chỉ thị được viết bằng 1 hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trận tự xác định nhằm tạo ra một nhiệm vụ hay chức năng năng hoặc một vấn đề cụ thể nào đó. Việc dùng máy tính hiện nay có thực sự đúng cách.

  Phần mềm máy tình và những lỗi thường gặp

  Phần mềm máy tính hoạt động bằng cách gửi trực tiếp các chỉ thị đến phần cứng hoặc bằng cách cung cấp dữ liệu để phục vụ các chương trình phần mềm khác thực hiện nhiệm vụ của mình.

  Phần mềm có thể hiểu một cách trừu tượng là những thứ không thể cầm, nắm như phần cứng và phần mềm hoạt động phụ thuộc vào phần cứng.

Chia sẻ trang này