Bí quyết sử dụng laptop đúng cách để tăng tuổi thọ của Pin

Thảo luận trong 'Nhạc' bắt đầu bởi nangbanmai12, 9/9/17.

 1. nangbanmai12 New Member

  1.Giảm độ sáng màn hình

  Việc giảm độ sáng màn hình khi sử dụng là một cách khá hiệu quả để bạn có thể tăng thời gian sử dụng Pin Laptop. Bên cạnh đó, việc giảm độ sáng còn giúp tăng tuổi thọ pin bởi nó sẽ hạn chế được thời gian sử dụng quá mức của Pin khi sử dụng. Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn chỉ sử dụng độ sáng tối đa khi bạn đã kết nối Laptop với nguồn điện.

  2.Vô hiệu hóa kết nối Bluetooth và WiFi

  Việc tắt hoặc vô hiệu hóa các tính năng khác từ phần cứng như Bluetooth, WiFi,.. sẽ giúp bạn có thêm thời gian Pin bởi bạn sẽ tránh được sự lãng phí năng lượng Pin vào những thứ không sử dụng đến. Chính vì thế, khi sử dụng Laptop mà không kết nối Internet, bạn hãy tắt WiFi hoặc Bluetooth đi.

  3.Bật chế độ tiết kiệm năng lượng của Windows


  Theo Sửa máy tính tại nhà quận 2 được biết cả Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đều hỗ trợ và cung cấp cho bạn tính năng tiết kiệm năng lượng Pin thông qua vài thao nhấp chuột. Bạn có thể chỉnh chế độ Save Power khi muốn hệ thống Windows sử dụng tiết kiệm năng lượng trên Laptop của bạn.


  4.Lấy đĩa CD, DVD ra khi không sử dụng


  Hãy lấy đĩa DVD hoặc CD ra khi bạn đã sử dụng xong. Nếu bạn thường xuyên sử dụng đĩa trong công việc thì Sửa máy tính tại nhà quận 9 khuyên bạn nên lưu các đĩa này thành tập tin ISO và chạy trực tiếp trên ổ cứng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được Pin khi hạn chế được những hoạt động không cần thiết của ổ đĩa.
  http://suamaytinhviet.com/sua-may-tinh-tai-nha-tphcm/sua-may-tinh-tai-nha-quan-1/

Chia sẻ trang này