Các loại dầu bơm chân không chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi sky4rum109, 16/4/18.

 1. sky4rum109 New Member

  Dầu chân không VM 100 là loại dầu được sản xuất tại Germany do Busch cung cấp.Hãng bơm hút chân không Busch là một trong số những nhà máy sản xuất các thiết bị,hệ thống bơm hút chân không nổi tiếng nhất thế giới và HCTECH được vinh dự là nhà cung cấp chính của Busch tại thị trường Việt Nam.

  Dầu bơm chân không VM100

  Đặc điểm nổi bật của VM100 :

  - Áp suất bay hơi thấp

  - Nhiệt độ ổn định tốt

  - Trong môi trường nhiệt độ cao vẫn có thể vận hành tốt

  - Tỉ lệ % nước thấp


  Ứng dụng :

  Dầu bơm hút chân không thường được sản xuất như một chất bôi trơn để sử dụng trong các hệ thống bơm hút chân không vòng dầu có độ chân không vừa và cao từ 50mbar đến 0.01 mbar.

  Đối với một số ứng dụng đặc thù như ngành hóa chất,các chất khí bao gồm cả khí ăn mòn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động,chính vì vậy trong ứng dụng của ngành hóa chất sẽ có loại bơm hút chân không đặc thù riêng.


  Đặc tính:

  Busch VM100 có khả năng tách nước tuyệt vời. Nước trong dầu, là kết quả của hình thành ngưng tụ, có thể dễ dàng được thoát nước. Bởi vì điều này, ăn mòn được ngăn chặn và dầu duy trì đặc tính bôi trơn của nó.

  Vì sự ổn định oxy hóa tốt, Busch VM100 là phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ cao. Bởi vì điều này, Busch VM100 có một tuổi thọ dài hơn chất bôi trơn thông thường.

  Dầu bơm chân không Busch VM100 được đặc trưng bởi áp suất hơi thấp, mà làm cho sản phẩm phù hợp với áp suất khoảng 100 mbar đến khoảng 0,01 mbar làm việc. Sản phẩm này có chỉ số độ nhớt cao, biến thiên độ nhớt tương đối nhỏ khi nhiệt độ thay đổi.

  Dầu bơm chân không Leybold (LEYBONOL LVO 7XX) dầu bôi trơn đặc biệt được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt. Ví dụ: Ví dụ , LEYBONOL LVO 700 H1: chất bôi trơn đặc biệt cực kỳ ổn định cho máy bơm chân không. Chất bôi trơn đặc biệt này đã được phát triển cho các ứng dụng đặc biệt phản ứng với các chất hóa học trong các hoạt động không thể tránh khỏi.

  Công ty TM-DV-KT T.S.T chuyên cung cấp các loại dầu bơm hút chân không Leybold: dầu bơm hút chân không Leybold LVO 700, Leybold DOT 4; chuyên cung cấp bơm hút chân không Leybold, chuyên cung cấp hệ thống kiểm tra rò rỉ khí, chuyên cung cấp các phụ tùng thay thế Leybold.

Chia sẻ trang này