Cách trị viêm dày sừng nang lông tại nhà đơn giản

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi haiantmy, 29/5/18.

 1. haiantmy New Member

  Viêm dày sừng nang lông là một trong những bệnh lý về da khá phổ biến. Để trị viêm dày sừng nang lông tại nhà, các khổ chủ có thể áp dụng một số nguyên liệu sau: Lô hội, nước vo gạo, kem đánh răng, thuốc bôi ngoài …


  Lô hội


  [​IMG]

  Lô hôi chứa nhiều vitamin A và khoáng chất cần thiết, giúp loại bỏ lớp sừng thô ráp, già cỗi trên bề mặt da, nuôi dưỡng da mềm mịn.


  Nươc vo gạo

  Sau ngâm gạo, chắt lấy nước, bạn thoa nước này lên khắp vùng da bị viêm dày sừng nang lông, và duy trì cách này cho đến khi bệnh thuyên giảm.


  Kem đánh răng


  [​IMG]

  Ngoài tác dụng trị mụn, trị vết thâm, kem đánh răng còn giúp giảm tình trạng viêm dày sừng nang lông nếu được áp dụng đều đặn mỗi ngày.


  Thuốc bôi ngoài


  [​IMG]

  Nếu không muốn đến viện da liễu, bạn có thể sử dụng các loại thuốc bôi đặc trị dày sừng nang lông. Tuy nhiên, các loại thuốc này cần được chỉ định áp dụng của bác sĩ.


  Ngoài ra, bạn nên tham khảo các phương pháp ứng dụng công nghệ cao nếu muons rút ngắn thời gian điều trị và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu


  Liên lạc ngay hotline 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết và không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn mà thương hiệu Thu Cúc mong muốn dành tặng cho khách hàng đã đồng hành cùng Thu Cúc trong những dịp đặc biệt.




  Bài gốc: http://xoaxamantoan.vn/cach-tri-viem-day-sung-nang-long-ngay-tai-nha/

Chia sẻ trang này