Cập nhật những tính năng vượt trội của siêu phẩm Note 9 so với S9

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tinyvodoi, 6/8/18.

 1. tinyvodoi Member

  Với việc samsung sắp tung ra siêu phẩm Note 9 trong tháng 8 này. Hãy cùng diem10.com điểm mặt những tính năng vượt trội của Note 9 so với S9 các bạn nhé.
  1. Cảm biến vân tay được thiết kế dưới màn hình
  Cảm biến vân tay dưới màn hình là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đây chính là một bước tiến thế hệ trong công nghệ bảo mật vân tay. Do vậy sẽ không bất ngờ khi Samsung được kỳ vọng thiết bị công nghệ này cho chiếc phablet Galaxy Note 9. Nếu điều đó biến thành hiện thực, đây sẽ là tác dụng Galaxy Note 9 đáng mong đợi nhất và nó giúp cho chiếc phablet của Samsung nổi bật hơn các đối phương của mình.
  [​IMG]
  2. Thiết kế Camera selfie khẩu độ kép
  Galaxy S9 là chiếc điện thoại thông minh trước tiên có camera khẩu độ trong thị trường điện thoại di động, có nghĩa là khẩu độ có thể chuyển đổi giữa nhị setup để tiếp nhận nhiều hay ít ánh sáng. Cần phải có nhiều ánh sáng hơn để cải thiện chất lượng hình ảnh có độ sáng thấp và khẩu độ vật lý tốt hơn các giải pháp kỹ thuật số để bảo vệ cụ thể hình ảnh và làm sáng các bức ảnh chụp trong ánh sáng yếu.
  3. Thiết kế AR Emoji thật hơn
  4. Tích hợp trợ lý ảo cải tiến hơn, gần gụi hơn
  Bixby là trợ lý ảo mới lần trước tiên được Samsung tích hợp trên Galaxy S8, nó có 4 công dụng chính: nói, nhìn, nhắc nhở và tổng hợp thông tin. Samsung tin rằng Bixby sẽ giúp giảm đáng kể những thao tác của người sử dụng với di động, tức thị giúp game thủ xài máy nhanh hơn và dễ dãi hơn. Samsung vẫn còn cần nhiều thời kì để cải thiện Bixby, bên cạnh đó không hẳn ai cũng muốn dùng trợ lý ảo, nên chăng điện thoại galaxy Note 9 không nên trang bị nút Bixby riêng.
  5. ở khóa di động bằng cả khuôn mặt - vô cùng bình an
  Intelligent Scan (Quét thông minh) là một cách thế hệ để mở khóa dế yêu của bạn trên Galaxy S9 và S9 Plus, dùng các đường viền của khuôn mặt bạn. Nó hoạt động bằng cách liên minh mở khóa khuôn mặt và quét mống mắt và cả nhì công nghệ này đều ddã được tích hợp trên Galaxy S8.
  6. Màn hình tràn viền toàn bộ
  7. Thời lượng pin tăng lên
  Chi tiết về những thông tin này được chia sẻ tại đây

Chia sẻ trang này