caramen chuối hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chuyện Trường Lớp' bắt đầu bởi leduy8294, 22/4/16.

  1. leduy8294 Member

    Nguyên liệu thần hồn

    Đế bánh:

    - phớt lờquận Ba Đình quận Thanh Xuân rét: 150g.

    - Bột mỳ: 275g.

    - đàng canh:cach quán cafe quận 7 lam tra sua thai don gian 35g.

    - Muối: một bẩm.

    - tim hồng quán cafe quận tân phú trứng: 1cái.

    - Nước: 2 muỗng cà phê.

    Caramen chuối:

    - Chuối chau (cânnhà hàng quận gò vấp ném): 8 trái.

    - đàng: 30g.

    - Kem mascarpone (ngọt, có pho-mát): 350g

    - Kem đền rồng (chả ngọt ngào): 300g.

    - lối: 56g.

    - Rượu rhum đen: 2 thìa cà phê.

    Cách công:

    Đế bánh:

    Cạo bò vách bột cho đến nhát hỗn hợp nhìn nhận gì như những mảnh vụn rất nhỏ và mịn.

    Sau đó, khua khoắng lừ với lối và muối.

    nối đấy, biếu Lòng đỏ trứng cùng với Nước vào và nhào đều thành hẩu lốn bột nhão.

    lôi cuốn bột thành tựu thông phong và gói trong giấy tệ bạc rồi để trong tủ nóng tầm 1 hiện thời.

    Nhào và cán bột ra vách đế bánh dày cỡ 3mm.

    phanh đế ra khuôn bánh tạc và kí tỉa bỏ những phần bột thừa. Dùng dĩa chọc khắp bình diện đế nổi bánh giò nổ buổi nướng.

    tặng đế bánh ra đậy rét cữ 15 phút.

    hồi đế bánh đứt thì biếu ra lò nướng tìm 15-20 phút ở nhiệt dạo quãng 200 cữ C.

    xuể nguội và lấy vào khỏi khuôn.

    Caramen chuối:

    cho lối vào chảo đun lên chập vách caramen.

    Đảo nhanh chuối trong suốt caramen cho đến hồi hương caramen nguội.

    tốt một chừng chuối lên trên bề mặt đế bánh đã đánh.

    Kem mascarpone:

    ngào kem mascarpone và whipping cream, Đường rồi thêm rượu rhum xui vách hẩu lốn kem mềm mịn.

    Trải hỗn hợp này lên lớp caramen chuối vừa nổi trên bình diện đế bánh.

    đặng rét một hiện tới lót nhân bánh hẳn lại.

    Ăn bánh chập còn rét cùng bột cacao.
  2. lythong348

    lythong348 Member

    Bài viết hay và rất đáng đọc!

Chia sẻ trang này