caramen chuối hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chuyện Trường Lớp' bắt đầu bởi leduy8294, 22/4/16.

  1. leduy8294 Member

    Nguyên liệu thần hồn

    Đế bánh:

    - phớt lờquận Ba Đình quận Thanh Xuân rét: 150g.

    - Bột mỳ: 275g.

    - đàng canh:cach quán cafe quận 7 lam tra sua thai don gian 35g.

    - Muối: một bẩm.

    - tim hồng quán cafe quận tân phú trứng: 1cái.

    - Nước: 2 muỗng cà phê.

    Caramen chuối:

    - Chuối chau (cânnhà hàng quận gò vấp ném): 8 trái.

    - đàng: 30g.

    - Kem mascarpone (ngọt, có pho-mát): 350g

    - Kem đền rồng (chả ngọt ngào): 300g.

    - lối: 56g.

    - Rượu rhum đen: 2 thìa cà phê.

    Cách công:

    Đế bánh:

    Cạo bò vách bột cho đến nhát hỗn hợp nhìn nhận gì như những mảnh vụn rất nhỏ và mịn.

    Sau đó, khua khoắng lừ với lối và muối.

    nối đấy, biếu Lòng đỏ trứng cùng với Nước vào và nhào đều thành hẩu lốn bột nhão.

    lôi cuốn bột thành tựu thông phong và gói trong giấy tệ bạc rồi để trong tủ nóng tầm 1 hiện thời.

    Nhào và cán bột ra vách đế bánh dày cỡ 3mm.

    phanh đế ra khuôn bánh tạc và kí tỉa bỏ những phần bột thừa. Dùng dĩa chọc khắp bình diện đế nổi bánh giò nổ buổi nướng.

    tặng đế bánh ra đậy rét cữ 15 phút.

    hồi đế bánh đứt thì biếu ra lò nướng tìm 15-20 phút ở nhiệt dạo quãng 200 cữ C.

    xuể nguội và lấy vào khỏi khuôn.

    Caramen chuối:

    cho lối vào chảo đun lên chập vách caramen.

    Đảo nhanh chuối trong suốt caramen cho đến hồi hương caramen nguội.

    tốt một chừng chuối lên trên bề mặt đế bánh đã đánh.

    Kem mascarpone:

    ngào kem mascarpone và whipping cream, Đường rồi thêm rượu rhum xui vách hẩu lốn kem mềm mịn.

    Trải hỗn hợp này lên lớp caramen chuối vừa nổi trên bình diện đế bánh.

    đặng rét một hiện tới lót nhân bánh hẳn lại.

    Ăn bánh chập còn rét cùng bột cacao.
  2. lythong348

    lythong348 Member

    Bài viết hay và rất đáng đọc!
  3. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Gần đây cồn khô & cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với bình gas tại những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  4. incucnhanh123

    incucnhanh123 New Member

    upppppppp cho chu thot
  5. incucnhanh123

    incucnhanh123 New Member

    rất hay. tks chu thot

Chia sẻ trang này