Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật qua internet

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chuyện Học Hành' bắt đầu bởi phannhung, 18/8/17.

 1. phannhung Member

  Kênh tiếng Nhật dành cho bạn: http://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/

  1. Những kinh nghiệm chung


  Chinh phục tiếng Nhật là cả một quá trình lâu dài, bởi vậy hãy học đều đặn hàng ngày theo cách " mưa dầm thấm lâu" chứ không nên học cấp tốc, học dồn dập các kiến thức vào một lúc rồi lại ngắt quảng số lần học quá lâu. Sở dĩ chúng tôi đặt điều này nên đầu bởi khóa học tiếng Nhật trực tuyến không đòi hỏi về thời gian "lên lớp" nên vì thế mà nhiều người không chủ động trong thời gian học tập.


  Vậy nên hãy bố trí chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý như vậy bàn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lượng kiến thức tiếp thu đều đều nên chắc chắn sẽ tiến bộ mỗi ngày.  2. Kinh nghiệm học tốt tiếng Nhật giao tiếp
  Để học tốt tiếng Nhật giao tiếp thông qua internet các bạn học viên nên lưu ý một số vấn đề sau: Chương trình đào tạo của trung tâm đã phân ra các bước học tập rất cụ thể và khoa học vì vậy ,khi học tập các bạn nên học theo sự hướng dẫn của hệ thống. Chú ý rèn luyện kỹ năng nói nhiều hơn bằng cách luyện ngữ âm, luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tốt đa sự hỗ trợ của các video hay flash học tập để rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất.


  3. Những "thủ thuật" để loại bỏ thời gian chờ đợi khi học tập qua mạng internet


  Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ để tiện lợi hơn cho việc học tập và đây cũng là lời "nhắc nhở nhẹ nhàng" dành cho các bạn khi các bạn nên lên mạng mà quên không học tập!


  Khi bạn sửu dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thống để học tập có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.
 2. 2usdconcho18

  2usdconcho18 New Member

  Chúc mua may bán đắt nhé. Shop chuyên cung cấp quà tặng đặc biệt dịp tết 2018 - Nhiều loại tiền lì xì năm mậu tuất .

  Website: https://tienquocte.net/

  HOTLINE: 0966.85.0966
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng nhiều so với bình gas mini ở các đám tiệc, hàng quán bởi tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này