Chọn cỏ nhân tạo phù hợp với khí hậu thế nào?

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi wave08, 10/3/18.

 1. wave08 Member

  Hiện nay, với xu hướng trồng cỏ nhân tạo cuối năm, lại đúng vào khi thời tiết dần chuyển mùa sang lạnh ở khu vực phía bắc thì việc thi công và lắp đặt lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn... chọn loại nào phù hợp với các kiểu khí hậu thời tiết lại là câu hỏi được đặt ra.


  Chúng tôi đã nhập khẩu các loại cỏ nhân tạo sao cho phù hợp với khí hậu lạnh nhất. với những đặc trưng điển hình sau:

  Giống hệt cỏ tự nhiên

  Cỏ nhân tạo được sản xuất theo kỹ thuật sinh học, nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

  [​IMG]

  Bất chấp mọi thời tiết

  Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.

  Không bị phai hay mất màu

  Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh của mùa xuân. Bề mặt cỏ nhân tạo được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.

  Chi phí bảo dưỡng thấp tối đa

  Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20.

  [​IMG]

  Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện

  Thi công cỏ nhân tạo 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát.

  Bảo vệ môi trường

  Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8 inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. Giảm tối đa chấn thương khi chơi thể thao.

  An toàn, không gây chấn thương

  Đối với các quy định về độ nẩy, độ trơn, độ lăn, độ phẳng...làm tăng tính chính xác và giảm chấn thương.

  VHT GRASS được biết đến là đơn vị thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi còn là đơn vị cam kết chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài cho mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện. Dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo của chúng tôi với giá thành hợp lý chắc chắn làm đẹp cho cỏ nhân tạo sân vườn của quý khách.

  Hãy liên hệ ngay với VHT GRASS để được tư vấn về cỏ nhân tạo sân vườn hợp lý.

  Liên hệ:

  Công ty VHT GRASS

  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

  vht.ceo@gmail.com

  091 656 0672 / 098 253 1881

Chia sẻ trang này