Có “Big three” và OKC Thunder vẫn đang rất phụ thuộc vào Rusell Westbrook

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 11/11/17.

 1. Với những sự đầu tư thực sự hết sức mạnh mẽ ở mùa hè năm nay và qua đó thì cũng chính đó là những nhiều người dự đoán OKC Thunder và qua đó thì cũng sẽ trải qua ở trong đó chính là việc sẽ mùa giải thành công. Nhưng cho đến thời điểm này thì việc đó chính là ở trong mọi thứ lại diễn ra theo chiều ngược lại.


  cách chơi bóng rổ hay

  livescore bóng rổ

  live bóng rổ


  Khác với năm ngoái thì việc đó chính là ở ngoài MVP Russell Westbrook và qua đó thì chính OKC Thunder đang có được ở trong đó chính là việc sự hiện diện của hai ngôi sao khác đã và đang được diễn ra là Paul George và Carmelo Anthony. Do vậy thì việc đó chính là ở trong đó thuộc vào ở trong đó chính là 4 chiến thắng và 6 thất bại đã được diễn ra một cách và sau 10 trận thực sự là một con số đáng thất vọng của “thần sấm” đã được diễn ra ở chặng đường đầu tiên của NBA mùa giải 2017/2018.

  Trước khi mùa giải diễn ra thì cũng đã thực sự đang có nhiều người đã dự đoán đó chính là ở trong việc George và Anthony góp mặt sẽ san sẻ phần nào cùng với đó chính là ở trong những thuộc trọng trách ghi điểm của Westbrook. Điều đó không hề thực sự có thể sai bởi so sánh thống kê của Westbrook ở mùa giải trước thì việc đó chính là trung bình 31.6 điểm, 10.7 rebounds và 10.4 assists và qua đò thì cũng chính đó là con số của anh lúc này đã suy giảm đáng kể so với việc 20.1 điểm, 9.3 rebounds và 10.9.

  Nhưng có một khía cạnh không hề thay đổi đã được diễn ra ở mùa giải năm nay và đó là việc mỗi khi Westbrook chơi tốt và qua đó thì cũng chính OKC Thunder thăng hoa và có được ở trong đó chính là những màn ngược lại. Tờ Daily Thunder thì cũng đã nhìn lại ở trong đó chính là một chặng đường đã qua của “thần sấm” và đưa ra những con số hết sức thú vị.

  Trong bốn trận thắng của họ và qua đó thì cũng chính đó là Westbrook sở hữu được ở trong đó là thuộc về các chỉ số trung bình bao gồm: 18.3 điểm, 13.8 assists, 10.8 rebounds và qua đó thì cũng chính đó là việc ném thành công 49%, mắc 5 lỗi Turnover. Còn với 6 trận thua thì cũng đã nhanh chóng được ghi 21.3 điểm, 9 assists, 8.3 rebounds, tỉ lệ ném 40%, mắc đến 5.3 Turnover.

  Không phải ngẫu nhiên mà Carmelo Anthony thì việc đó chính là ở trong tân binh của Thunder lên tiếng khẳng định cùng với đó chính là ở trong những sứ mệnh của đội bóng này vẫn nằm trong tay của Westbrook bất chấp sự hiện diện của anh cũng như Paul George.

Chia sẻ trang này