Cơ chế hoạt động của bơm màng bơm keo đặc

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi nhvan226, 14/3/18.

 1. nhvan226 Member

  Máy bơm màng bơm keo đặc hoạt động như thế nào, có giống với hoạt động của bơm màng khí nén thông thường hay không và những điểm cần lưu ý trong hoạt động bơm màng khí nén bơm chất đặc để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Chúng ta cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của bơm màng bơm keo đặc trong bài viết này nhé!

  Để biết thêm về bơm định lượng blue white c660p, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

  Cơ chế hoạt động của máy bơm màng bơm keo đặc

  Cũng tương tự như các sản phẩm máy bơm màng khác, máy bơm màng bơm keo đặc có cơ chế hoạt động đơn giản với hai chu kỳ bao gồm chu kỳ 1 và chu kỳ 2, tất nhiên hai chu kỳ này có hỗ trợ nhau và ngược nhau vì vậy người sử dụngcần tìm hiểu kỹ hai chu trình này khi sử dụng bơm màng bơm keo đặc nhé.

  Hoạt động của bơm màng bơm keo đặc được hiểu một cách đơn giản với 3 quy trình chính là bơm mồi, sau đó hút chất bơm, đẩy chất bơm và cứ thể đổi chiều hút đẩy và hai chu trình của bơm màng bơm keo đặc chính là đổi chiều hút đẩy cho máy bơm.

  Khi bơm màngkhí nén khởi động Van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi.

  Xem thêm: bơm định lượng blue white C6125

  [​IMG]

  Tại chu tình 1, buồng trái sẽ là buồng hút, buồng phải là buồng đẩy chất bơm. Khi đó van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 1, mở van số 2, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên phải cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên trái thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 1.

  Tại chu trình 2 hoàn toàn ngươc lại, buồng trái là buồng đẩy chất bơm, buồng phải là buồng hút chất bơm. Khi đó thực hiện như sau, van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên phải, tạo áp lực đẩy màng bơm sang phải hướng ra ngoài. Dưới áp lực này làm đóng van số 3, mở van số 4, cho phép chất lỏng được bơm đi. Màng bơm bên trái cũng được di chuyển cùng chiều sang phía bên phải thông qua trục nối. Tạo áp lực chân không đóng van số 2 và mở van số 1, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo. Kết thúc chu trình 2.

  Như vậy hoạt động của bơm màng bơm keo đặc cũng có nhiều ưu điểm từ nguyên lý sử dụng dễ hiểu.

  Để biết thêm về bơm định lượng blue white c645p, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c645p.html

  Nếu cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

  Hotline: 0989.775.196

Chia sẻ trang này