Đồng hồ Franck Muller mang nghệ thuật thời gian đến với Singapore

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi hongdiepym, 27/9/18.

 1. hongdiepym Member

  Đồng hồ Franck Muller mang nghệ thuật thời gian đến với Singapore. Thước đo thời gian hiện nay đồng hồ là không thể thay thế nhưng nó có thể có thêm cả nghệ thuật tinh tế cao cấp thì chỉ có thể là đồng hồ Franck Muller

  Một số chiếc đồng hồ của nó có thể trông hoàn toàn điên rồ nhưng yên tâm rằng Franck Muller là một thương hiệu cần phải theo dõi rất nghiêm túc. Chất lượng hoàn thiện , handcraftsmanship, kỹ thuật truyền thống, và biến chứng haut de gamme là các tính năng cổ điển của tất cả các đồng hồ của nó , cũng như thiết kế sáng tạo. Một số trong những chiếc đồng hồ đáng nhớ nhất của nó là những biểu tượng không thể kiểm soát như Crazy Hours, Take Your Time, và Retrograde Hours. Được hình thành thông qua tư duy out-of-the-box và được trang bị với vi cơ khí khéo léo, những đồng hồ và nhiều hơn nữa là lý do tại sao Franck Muller còn được gọi là Thạc sĩ của các biến chứng.

  [​IMG]

  ==>http://donghovintage.vn/dong-ho-franck-muller-geneve-gia-bao-nhieu.htm

  Ngoài trường hợp và sản xuất phong trào, Franck Muller cũng bận rộn với việc quay số. Và chúng ta đều biết hiệu ứng quay số đẹp có trong trái tim của chúng ta. Đây là một trong số ít các nhãn hiệu đồng hồ sang trọng có thiết bị quay số nội bộ. Nằm trong một khu vực bình dị của Jura được gọi là Les Bois, nghĩa đen có nghĩa là The Woods, cơ sở này là nơi tất cả các mặt đồng hồ Franck Muller được sản xuất, hoàn thiện và trang trí. Tất cả mọi thứ được thực hiện một cách truyền thống đặc biệt là các bước cuối cùng của việc hoàn thiện và trang trí. Quay số, đặc biệt, là một nghề thủ công không thể bắt chước được làm chủ bởi nhà máy này.

  Từ 8 tháng đến 14 tháng tháng Sáu, Franck Muller sẽ mang lại kinh nghiệm sơn quay số của mình cho Singapore cho một kéo dài một tuần sự kiện pop-up . Cùng với Đồng hồ Thụy Sĩ, không gian tổ chức sự kiện tại Hành lang Orchard ở Tầng 1 của Paragon sẽ thể hiện nhiều thủ công và quy trình liên quan đến sản xuất quay số. Người hâm mộ của đội tiên phong và đặc biệt là giờ điên sẽ nhận được để xem có bao nhiêu độ chính xác và khéo léo đi vào mỗi chiếc đồng hồ.

  Ít nhất 20 lớp sơn mài đi vào mỗi lần quay để đạt được tông màu chính xác được hình dung bởi thương hiệu. Mỗi lớp đòi hỏi ít nhất một giờ để khô hoàn toàn, vì vậy quá trình này phức tạp vì nó tốn thời gian. Những chữ số của Artk Muller Art Deco đặc trưng này cũng được vẽ bằng tay với Luminova hoặc sơn mài màu, khiến mỗi người quay một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

  Điểm nổi bật của chương trình bao gồm Crazy Hours 15th Anniversary Asia Exclusive, và bộ sưu tập Vanguard Lady Moon Phase mới, vì vậy trong đó có cả những chiếc đồng hồ Franck muller nữ và nam nữa

  ==>http://donghovintage.vn/cua-hang-nao-ban-dong-ho-omega-deville-swiss-made-chuan.htm

Chia sẻ trang này