Flash Wolves – Karsa sẽ bị cấm thi đấu ở trong thời gian vô hạn

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 15/6/17.

 1. Vẫn được cho là vì những lỗi mà thực sự quá nhiều người đã mắc phải.


  cách lên đồ ryze

  cách chơi Sion

  hướng dẫn chơi Sivir  Mới đây thì chính là việc ở trên trang Twitter của đội tuyển Flash Wovlves thì cũng đã được đưa ra ở trong những thông báo về sự việc đã xảy ra ở trong trận đấu giữa Flash Wolves và Raise Gamming đã được diễn ra vào ngày 11/6, qua đó thì Karsa đã thoát trận đấu trước khi nó được kết thúc. Chính vì điều này mà anh đã vi phạm luật lệ của Riot và khi thi đấu chuyên nghiệp mà chỉ khi xuất hiện ở trong những biểu tượng chiến thắng hoặc có thể thất bại thì các tuyển thủ mới được phép để rời trận đấu.

  Karsa đã phải chịu ở trong kỷ luật và qua đó thì cũng đã nhận một án phạt đó là cấm thi đấu vô thời hạn, đây không phải là ở trong trường hợp cấm vĩnh viễn mà chỉ là ở trong khoảng thời gian cấm của Karsa vẫn hiện chưa được tiết lộ một cách chính xác. Trong khi Karsa đang thực hiện án phạt thì việc đó là Chen “REFRA1N” Kuan-Ting sẽ được J Team cho Flash Wolves mượn để có thể thay thế vào ở trong vị trí đi rừng của tuyển thủ Flash Wolves.

  Karsa hiện đang là một trong những nhân tố chính giúp Flash Wolves có thể thống trị giải LMS trong những năm gần đây với việc đã có được ở trong 3 chức vô địch LMS liên tiếp và qua đó thì chính những phong độ thi đấu tốt ở trong các giải quốc tế như MSI hay CKTG. Trong giải đấu MSI mới đây thì qua đó FW đã đạt vị trí thứ bốn sau khi đã để thua nhà đương kim vô địch SKTelecom T1 ở trong vòng bán kết.

  Nhưng hiện giờ FW hiện đang có được ở trong một khởi đầu được cho là khá khó khăn ở giải LMS mùa hè khi đã để thua hai trận đấu đầu tiên với Raise Gamming và WAYI SPIDER. Họ thì cũng hiện đang xếp hạng năm và việc Karsa bị cấm thi đấu có lẽ sẽ làm tình hình càng tệ hơn.

Chia sẻ trang này