Freelancer thực hiện sự kiện và kĩ năng đánh giá bản thân

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi minhtienseo123, 15/11/17.

 1. Hiện nay, nhiều người làm thực hiện event là freelancer không còn xa lạ gì nữa. Đây cũng là công việc được một vài bạn yêu thích nhưng để thành công trong công việc này với vai trò là một freelancer thì bạn phải đánh giá đúng về năng lực của mình. Để có được thứ đó nên làm như thế nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết ngắn sau đây

  Không phải chỉ riêng công việc freelancer của nghề tổ chức event mà bất kỳ bạn làm với ngành nghề gì thì bạn cũng nên biết chính xác việc bạn là ai? Có thể bạn là một người học về quảng cáo, đã làm thực hiện event nhiều năm. Nhưng cũng có thể bạn là một bạn sinh viên đang học và làm việc tại một ngành khác nhưng đang muốn khám phá một hướng đi mới và hướng đi bạn chọn đó là một người thực hiện event.

  Và dù bạn là ai thì vấn đề đầu tiên và cực kỳ chủ yếu. Bạn phải tự hỏi bản thân xem bản thân đã có được một vài gì, trong đó các gì là cần thiết cho nghề thực hiện sự kiện, các kỹ năng nào bạn cần phải hoàn thiện và rèn luyện thêm, kỹ năng nào bạn nên nâng cao. Và hãy nhớ trung thực với chính mình bạn nha!

  Sau đó, hãy xem đa số kỹ năng nào bạn còn thiếu một vài kỹ năng nào. Nói đến kỹ năng thì rất nhiều, tuy nhiên sau đây là nhiều kỹ năng bạn nhất định nên có nếu như muốn trở thành một người thực hiện event chuyên nghiệp đó là khả năng thực hiện, khả năng tưởng tượng phong phú, kỹ năng giao tiếp hoàn chỉnh, khả năng xử lý tình huống tốt nhất, nhất là phản ứng nhanh nhạy với nhiều tình huống bất ngờ.nếu bạn là bậc thầy trong việc xử lí rủi ro thì yên tâm là bạn tương đối có tố chất để trở thành nhà tổ chức event rồi đấy! Hãy quan tâm và cho điểm từng kĩ năng của mình, từ đó bạn sẽ có sự đánh giá đúng hơn khả năng và có hướng đi đúng về sau.

  to chuc su kien tong ket cuoi nam

  Công việc tổ chức event đòi hỏi bạn phải hướng về công chúng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, họ muốn nhiều gì, đừng bỏ ngoài tai dù là một vài thứ khó nghe, tất cả đều là nguồn tư liệu quý giá trong việc hoàn thiện kỹ năng. Hãy học một khóa kỹ năng đàm phán nếu như bạn không tự tin trong phần này, nó sẽ giúp bạn duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng, đối tác, công chúng - nhiều người đóng vai trò rất lớn trong việc kinh doanh của bạn.

  Sau khi bạn đã có thể biết bản thân là ai, đánh giá chính xác khả năng của bản thân thì lúc đó bạn mới có thể trở thành một freelancer thực hiện sự kiện thành công.

Chia sẻ trang này