Học lập trình ở đâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi robotchomoinguoi, 14/11/17.

 1. robotchomoinguoi New Member

  Học lập trình web, học lập trình php. học lập trình android, học lập trình ở đâu sẽ có lợi về chi phí mà đạt hiệu quả cao và làm được việc trong lĩnh vực lập trình?

  Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang xảy ra và mang lại cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho người học lập trình và các lập trình viên. Đó sẽ là cuộc cách mạng làm giảm thiểu các vị trí công việc đơn giản, mà thay vào đó vị trí của những con người làm việc sẽ chủ yếu nằm ở việc thiết kế và tổ chức những cỗ máy làm việc hiệu quả và phục vụ cho lợi ích của con người.

  Khi muốn bắt đầu học lập trình, người học thường phải đối mặt với những câu hỏi về việc học lập trình như nên bắt đầu học ngôn ngữ lập trình gì, nên học lập trình ở đâu, học lập trình online hay offline. Nội dung dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn vẫn đang còn băn khoăn

  [​IMG]
  Học lập trình online để làm được việc luôn, học lập trình offline để nắm cơ hội phát triển trong ngành

  Có một mối băn khoăn rất lớn giữa việc học các khóa học lập trình online hay học lập trình offline. Và cũng khó có một câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này. Hiện nay đã có rất nhiều khóa học lập trình online được cung cấp bởi các đơn vị khác nhau như Unica hay Edumall... Những khóa học này thường hướng tới mục tiêu là người học có thể thu nhận và sử dụng các kỹ năng, kiến thức cố định để giải quyết các vấn đề cụ thể về lập trình, ví dụ như lập trình web, lập trình điện thoại android...hay cho học viên các kỹ năng và sự thông hiểu ở một vài ngôn ngữ nhất định như các khóa học lập trình java, lập trình php, lập trình C, lập trình C++, lập trình .net.... Tuy nhiên, Theo chia sẻ của những người đã học lập trình lâu năm trong ngành lập trình, việc học các khóa học này có sự khác biệt rất lớn với các khóa học offline. Tới với các khóa học offline, người học thường được trang bị các kiến thức nền tảng hơn, được đào tạo chuyên sâu hơn về tư duy lập trình và có những mối liên hệ lâu dài với giảng viên và bạn học và do vậy thường sẽ có những sự phát triển tốt hơn trong sự nghiệp lập trình sau này (cả về tư duy và mối quan hệ trong ngành).
  [​IMG]
  Danh sách dưới đây là một số khóa học lập trình được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây

  Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

  Đăng ký ngay

  [​IMG]
  Lập trình WinForm với C#: 10 ứng dụng

  [​IMG]
  Lập trình android toàn tập

  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình java trong 4 tuần

  Đăng ký ngay

  [​IMG]
  Lập trình Wordpess Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình Resrful Webservice trong 6 tuần
  Khóa học cung cấp trọn bộ kiến thức lập trình Webservice với Web API Restful, học viên có thể dễ dàng tương tác từ Di động Android, Desktop (Winform, Java Swing), JavaScript, AngularJS tới Webservice, có thể khai thác được Microsoft SQL Server cũng như Visual Studio hiệu quả và xin việc làm Backend cho Di động
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình web tốc độ cao, thời gian thực với NodeJS

  Đăng ký ngay

  [​IMG]


  Học HTML5/CSS3, Bootstrap 4 và học cắt Web từ file thiết kế
  Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao ngay lập tức trình độ cắt web, sử dụng công cụ tác nghiệp trên website. Đặc biệt, đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu, cơ bản từ con số 0 về thiết kế website.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình web hoàn chỉnh với Laravel PHP Framework

  Khoá học này sẽ hướng dẫn bạn phát triển một website phần backend từ đầu tới cuối với ngôn ngữ PHP thông qua việc sử dụng ramework PHP mạnh mẽ nhất bây giờ là Laravel 5.3
  Khoá học được thiết kế theo phương pháp Learning by Doing. Học thông qua làm.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]

  Học jQuery từ cơ bản đến nâng cao

  Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, người dùng ngày càng quan tâm hơn đến giao diện hay hình thức của một trang web. Nếunhư trước đây, quy chuẩn đẹp của một trang web là chỉ cần có banner, nội dung và một ít footer đơn giản. Nhưng theo thời gian, thị hiếu người đọc cũng thay đổi, một trang web phải có banner bắt mắt, nội dung lôi cuốn kèm theo các hiệu ứng lạ mắt mới có thể thu hút được người đọc dài lâu.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]


  Lập trình chế tạo robot dò đường

  Với khóa học này, ngay cả khi bạn chưa biết chút gì về máy móc hay các linh kiện điện tử, thậm chí là nguyên lý hoạt động vật lý thì bạn cũng có thể tự tay chế tạo ngay 1 Robot.
  Trong khóa học này, các bạn sẽ được học lập trình arduino để điều khiển robot

  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình Matlab
  MATLAB (Matrix laboratory) là một môi trường tính toán số và lập trình, được thiết kế bởi công ty MathWorks.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình android từ cơ bản đến thành thạo
  Khóa học Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo cung cấp những kiến thức cần thiết về lập trình Java và các ứng dụng:

  Khóa học Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo sẽ tạo dựng một kiến thức vững chắc để học viên có thể tự vận hành các ứng dụng trên Appstore một cách nhanh chóng. Học để làm được việc chứ không chỉ là lý thuyết suông.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình Website Responsive với HTML5, CSS3
  Responsive là một công nghệ dùng cho ngành thiết kế website, sử dụng để website phù hợp trên tất cả các kích thước màn hình từ một cơ sở dữ liệu và một layout gốc. Trước đây người thiết kế phải thiết kế 2 bản riêng biệt một cho màn hình máy tính và một cho màn hình thiết bị di động. Sự ra đời của Responsive là giải pháp tuyệt vời của vấn đề này, vẫn chỉ một bản thiết kế, người dùng có thể truy cập trên các thiết bị kích thước khác nhau với cùng địa chỉ URL, giao diện hiển thị vẫn giữ nguyên.

  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình FULLSTACK với ANGULAR-PHP-MYSQL
  Phần một là lý thuyết cơ bản về ngôn ngữ Angular JS 1.
  Phần hai là học thực hành để hiểu bản chất cách làm một ứng dụng Single Page web App với Angular
  Phần ba là áp dụng các kiến thức của 2 phần trước để làm phần Backend hoàn chỉnh với Angular js và API sử dụng là PHP/MYsql
  Điểm khác biệt của khóa học là nội dung đầy đủ, thực hành chi tiết, cung cấp đủ thời lượng để bạn có thể hiểu được bản chất của việc lập trình Fullstack với ngôn ngữ Angular js
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình Swift bằng các ứng dụng thực tế
  Lập trình iOS Swift đang rất hot hiện nay và đang được nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm.
  Khóa học "Thành thạo ngôn ngữ lập trình Swift bằng các ứng dụng thực tế" trang bị các kiến thức, kỹ năng để bạn trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp trên nền tảng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iWatch, Macbook… Từ đó, giúp bạn sẵn sàng tiếp nhận công việc tại các công ty phần mềm hiện nay.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Lập trình Python từ zero đến hero
  Hiện tại trên thế giới có khá nhiều loại ngôn ngữ lập trình như C , Java , PHP ..v..v.. Trong các loại ngôn ngữ lập trình nền tảng đó thì Python là một trong những ngôn ngữ lập trình mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ của tương lai thì Python là 1 lựa chọn tốt.
  Đăng ký ngay
  [​IMG]
  Tham khảo Unica.vn
  Nguồn: hoclamrobot.com
 2. - Bạn 1 doanh nghiệp nhỏ/ văn phòng đại diện nước ngoài/ một doanh nghiệp vừa khởi tạo ???
  - Bạn thường xuyên công tác tại TP HCM ???
  - Bạn là người đầu tư chuyên nghiệp ???
  - Bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư vào 1 kênh vốn ít & an toàn, thời gian thu hồi vốn nhanh ???
  - Và bây giời tại sao bạn nên mua và đầu tư :
  + Thứ 1 với căn 1,8 tỷ đồng tương đương 10 triệu/tháng trong 15 năm bạn thuê văn phòng tại Phú Mỹ Hưng gần như không có tại trung tâm PMH.
  + Thứ 2 với cùng 1,8 tỷ dùng số vốn 635 triệu dùng đòn bẩy tài chính vay 1.165 tỷ mỗi năm gốc và lãi bạn mất 160 triệu bạn lấy tiền thuê mỗi năm 180 triệu để trả lãi chủ đầu tư trả cho ngân hàng sau 10 năm bạn đã có căn hộ năm ngay trung tâm quận 7.
  + Thứ 3 với 1,8 tỷ để sở hữu căn hộ tại PMH chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội sở hữu căn hộ tại PMH.
  + Thứ 4 bất động sản tại PMH đang tăng theo thời gian và được thành phố quan tâm trọng điểm đến kết nối vùng
  + Thứ 5 để phát triển công ty hoặc sự nghiệp thì bạn nên chọn những nơi thiên thời địa lợi nhân hòa để ở và sinh sống làm việc.
  + Thứ 6 giá thuê văn phòng tại PMH luôn tăng theo thời gian tại thời điểm này 25$ - 26$
  + Thứ 7 Với mô hình chuyên nghiệp lần đầu tiên tại PMH sở hữu nhiều tính năng mà không phải dư án nào cũng sở hữu.Đẳng cấp, sang trọng, phong cách.HOTLINE : 0911343322 - 0983814333

Chia sẻ trang này