Học Y Dược đòn bẩy cho thí sinh

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Sinh' bắt đầu bởi giahan1234, 10/1/18.

 1. giahan1234 Member

  Để có một vị trí việc làm ở trong ngành Y Dược, cần các đối tượng phải học tập tại ngôi trường có chất lượng và uy tín riêng.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Y Dược sự lựa chọn hoàn hảo

  Với mục đích điểm còn hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước, tính từ năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có công văn chính thức về những thông tin có liên quan đến hình thức tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo để thí sinh có thời gian chuẩn bị tốt hơn về những yêu cầu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra.

  Điều kiện xét tuyển: Nếu như hệ đào tạo khác thí sinh bắt buộc phải phải thi chọn đầu vào thì ở hệ ngành Dược hệ Cao đẳng/ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội http://bit.ly/2mdyQHa/ Cao đẳng xét nghiệm Y học… đối tượng chỉ cần xét tuyển đầu vào. Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét trực tiếp dựa học bạ THPT của bạn trẻ. Đây được xem là cơ hội học tập tốt đồng thời giúp những bạn trẻ có học lực không tốt cho lắm vẫn tham gia xét tuyển được và sở hữu một công việc tương đối nhẹ nhàng cùng nguồn thu nhập khủng ở ngành nghề đang phát triển. Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mở các đợt đợt tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, mục đích giúp sinh viên ở nơi xa có sự chuẩn bị tốt về mặt thời gian.

  Thời gian học: Sau khi xét tuyển hồ sơ và đủ điều kiện trở thành thành viên của nhà trường sinh viên chỉ mất thời gian đào tạo 3 năm. Thời gian này bạn trẻ sẽ được học tập và lĩnh hội, trang bị kiến thức chuyên ngành đầy đủ, hứa hẹn khi học xong 100% thí sinh có việc làm và làm được việc.

  [​IMG]

  Chi phí học: thường thì học phí ngành Y Dược luôn ở mức cao hơn ngành khác. Bởi vì trong quá trình học ở trường học viên phải thực hành thực tế nhiều hơn, sử dụng thành phần thuốc, đồ thí nghiệm đắt tiền. Những gia đình có kinh tế không dư giả thì nỗi lo số 1. Hiểu được vấn đề đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã cân đối thu chi và đưa ra học phí hợp lý nhất. Mặt khác nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các em, trường luôn có những suất học bổng và phần quà giá trị dành cho những cá nhân có kết quả học tập tốt.

  Hiện nay Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đầu tiên đào tạo theo mô hình Viện- trường để trong quá trình học tập sinh viên được tiếp cận, cọ sát với môi trường thực tế đồng thời có cái nhìn khách quan về ngành nghề mình đang quyết tâm theo đuổi. Năm 2018 Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo 5 nhóm ngành chính gồm: Cao đẳng chuyên ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lý trị liệu.

  Theo đó thí sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn ngành nghề hơn nữa. Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này