Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng xét nghiệm - cơ hội làm việc rộng mở

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Sinh' bắt đầu bởi giahan1234, 9/1/18.

 1. giahan1234 Member

  Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm http://bit.ly/2EqBpx3 có mang đến một tương lai tốt nhất cho thí sinh đang là thắc mắc của nhiều người.

  [​IMG]

  Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng xét nghiệm nắm chắc cơ hội làm việc trong tay

  Tương tự như các hình thức đào tạo khác, thí sinh có thể tận dụng các điểm thuận tiện trong hình thức Liên thông, không chỉ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp ngành Dược lên Cao đẳng. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng xét nghiệm thi sinh đảm nhận nhiều việc khác nhau như:
  • Thực hiện kiểm nghiệm các loại thuốc theo quy định.
  • Lấy và nhận mẫu bệnh phẩm từ phía bệnh nhân để làm các kỹ thuật xét nghiệm.
  • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất và dụng cụ y tế, trang thiết bị kỹ thuật.
  • Tiến hành các Xét nghiệm lâm sàng.
  Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm có thực sự tốt?

  Hiện tại, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì Ngành Xét nghiệm Y học tự hào là ngành nghề được bạn quan tâm hàng đầu. Nên các bạn có thể tham gia học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để cải thiện kiến thức cho bản thân chính mình.
  Chưa kể đến, hiện nay ngành nghề này đang yêu cầu cao về trình độ càng cao trong xã hội. Khi đã sở hữu bằng cao đẳng Xét nghiệm chính quy sẽ được sự đánh giá cao từ phía các nhà tuyển dụng nhân sự và có cơ hội làm việc rộng mở hơn
  .

  Địa chỉ hấp dẫn để thí sinh theo học Liên thông Trung Cấp xét nghiệm lên Cao đẳng

  [​IMG]

  Năm 2017, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng HN, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu của học viên có nhu cầu. Chình vì nhờ đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm cùng phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại và khung chương trình đào tạo đạt chuẩn để học viên tốt nghiệp có việc làm ngay sẽ không cần các doanh nghiệp hay nhà tuyển dụng phải đào tạo.

  Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn tổ chức xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược với thời gian học chỉ từ 18 đến 20 tháng, học tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Người học mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

 2. hongtham

  hongtham New Member

  · Bạn không có thời gian để đi học liên tục với một thời gian biểu cố định?

Chia sẻ trang này