Mẹo phân biệt đồng hồ thời trang thật và giả

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi khongduyxuan, 18/5/17.

 1. khongduyxuan New Member

  Hiện tại trên thị trường tràn trề các món đồ được cho là đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Nhưng đa phần không hề ít trong những số ấy lại là hàng giả, hàng nhái

  Đó là những chiêu trò của những cửa hàng marketing hàng giả muốn đánh lừa các khác hàng không hiểu biết nhiều về đồng hồ thời trang. Vậy buộc phải làm cái gì để không mua nhầm phải hàng fake, hàng kém chất lượng? Hãy xêm thêm cho bạn kiến thức cơ bản để phân biệt đồng hồ kém chất lượng mang đồng hồ đeo tay xịn qua bài viết sau đây

  Một. Kiểm tra mặt số, mặt kính đồng hồ
  Mặt đồng hồ hính hãng luôn tuyệt vời nhất tới từng chi tiết như : khía cạnh sắc nét, tinh tế nhất là kim và phần chỉ giờ. Chúng tuy nhỏ nhưng chính là yếu tố dễ phân biệt đồng hồ thời trang thật fake nhất.

  Có đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ thì loại chữ “Swiss made” thường được gia công rất công phu và vô cùng tinh sảo ngay chỗ đứng 6h. Hai chữ này nên có kích cỡ cân đối, ko mất màu sắc si.

  Mang đồng hồ xịn mặt kính sapphire,bạn rất có thể nhận biết bằng mẹo dễ dàng là thử nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính đồng hồ. Ví như giọt nước bị chảy đi thì đó là kính thường ko buộc phải kính sapphire, ví như giọt nước tụ lại một chỗ thì đó chắc hản sapphire. Để chính xác nhất bạn buộc phải thử bằng máy kiểm tra mặt kính đồng hồ.

  Để phân biệt rõ hơn, mời bạn xem kỹ Clip sau:

  2. Xem kinh đồng hồ thời trang
  Đồng hồ thời trang xịn hàng hiệu thì kim đồng hồđược thiết kế rất cân đối, sắc nét không có chuyện kim bị bay màu sắc xi mạ hay những kim chỉ sai giờ. Nhất là có những đồng hồ hàng hiệu thì kim đồng hồ đeo tay chạy chính xác tới từng giây chứ không giống như đồng hồ đeo tay fake.
  3. Kiểm tra dây
  Dây đồng hồ đeo tay xịn đều rất bền chịu nhiệt độ cao, chống thấm nước, ko gây mùi hôi. Ngược lại dây đồng hồ fake thường là dây giả da vì vậy chúng thường ko bền, chức năng chống thấm nước kém, thường gây cảm giác khó chịu, mùi hôi lúc tiếp xúc nhiều trong nước.
  Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam casio dây da tại shop

  4. Kiểm tra dấu hiệu chính hãng
  Sở hữu đồng hồ hàng hiệu thì các thông số về nhãn hàng, cái dây, làm từ chất liệu thép được ghi rõ ràng ở phấn nắp đồng hồ. Do vậy bạn cần xem kỹ các yếu tố này. các khía cạnh này ở Đồng hồ fake thường ko sắc nét, chữ in mờ, và không thực.

  5.Kiểm tra tem và phiếu bảo hành
  Với đồng hồ đeo tay xịn thì chắc chắn luôn luôn sở hữu hộp đựng, sách hướng dẫn kèm theo có tem và thẻ bảo hành chính hãng.
  Ngược lại thì đồng hồ đeo tay fake thường không có các phụ kiện thời trang này, không tồn tại bảo hành hàng hiệu của hãng mà hầu hết đều là bảo hành của địa chỉ.

  Để mua được đồng hồ đeo tay thấp xịn bạn nên thực tỉnh táo, nếu không có kinh nghiệm bạn phải hỏi các người hiểu biết. Hoặc chúng ta có thể gọi ngay cho cửa hàng đồng hồ EVEREST Shop chúng tôi sẽ ko ngần ngại giúp đỡ cho bạn.
 2. khongduyxuan

  khongduyxuan New Member

Chia sẻ trang này