Mức học phí Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Sinh' bắt đầu bởi giahan1234, 10/11/17.

 1. giahan1234 Member

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược con đường mới cho người học kết thúc chương trình học Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp vậy Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng học phí có đắt?

  [​IMG]

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược phí đào tạo có đắt?

  Nhằm đáp ứng nguyện vọng đăng ký học Liên thông Dược Cao đẳng của học viên, Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng với học phí thấp hơn so với một số trường khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  Học phí Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng hiện được Nhà trường áp dụng là 800.000đ/tháng. Phí đào tạo ưu đãi hơn nhiều so với liên thông đại học, mặt khác, theo quy định được ban hành của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa đội ngũ cán bộ ngành Y, chỉ cần bằng Cao đẳng Dược có thể xin việc tại Trung tâm y tế công lập.

  Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

  Thời gian đào tạo 15 tháng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, học vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian Cao đẳng Y Dược Hà Nội sắp xếp phù hợp nhất phù hợp không ảnh hưởng đến những công việc hiện tại của người học.

  Học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng ?

  [​IMG]
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện môi trường học tốt nhất cho sinh viên có nguyện vọng theo học Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng Hà Nội. Nhà trường có hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cùng mô hình với phương châm học “ Học đi đôi với hành”, là cơ sở cung ứng nguồn nhân lực củng có kiến thức chuyên môn và tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam. Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược , Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhằm phục vụ nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các bạn.

  Cách thức nộp hồ sơ

  Năm 2018, năm học với những thay đổi trong cách thức gửi hồ sơ tuyển sinh. Chưa lúc nào việc ứng tuyển lại đơn giản đến như vậy, chỉ một vài khâu đơn giản là các bạn trẻ đã hoàn tất các bước đăng ký xét tuyển tại Trường. Có hai phương thức để bạn chọn như sau:
  Đăng ký online tại Website (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) và điền các thông tin cá nhân cần thiết. Hoặc Sinh viên mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này