Nếu bạn quá gầy thì có thể chọn áo kẻ ngang

Thảo luận trong 'Phụ Kiện' bắt đầu bởi tieukieu, 2/8/18.

 1. tieukieu New Member

  Chọn chiếc áo vừa vặn
  Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ để mặc đẹp với áo sơ mi nam. Một chiếc áo vừa vặn tạo điều kiện cho bạn hoạt động thoải mái mà vẫn giữ phom dáng như ban đầu. Nếu bạn quá gầy thì có thể chọn áo kẻ ngang để tạo cảm giác mập mạp hơn. Đối với những bạn có thân hình tròn trịa thì áo kẻ sọc hoặc tối màu là gợi ý không tồi.


  Chọn chiếc áo vừa vặn là nguyên tắc đầu tiên để mặc đẹp

  Luôn giữ áo phẳng phiu
  Một chiếc áo nhăn nhúm không những mất thẩm mỹ mà còn phản ánh lên tính cách người mặc. Với một items tinh tế như sơ mi bạn hãy luôn đảm bảo chúng được là phẳng trước khi mặc lên người nhé! Việc này không mất quá nhiều thời gian phải không?


  Đừng quên giữ áo phẳng phiu, vào phom
  Phối đồ thông minh
  Hiếm có loại áo nào có thể mặc theo nhiều phong cách như sơ mi. Từ thanh lịch, nhã nhặn, đến trẻ trung hay cá tính áo sơ mi đều có thể “biến hình” được. Vậy làm sao để phối đồ đẹp hơn với chiếc sơ mi thân quen đây?

  Áo sơ mi có thể "biến hóa" theo nhiều phong cách khác nhau

  Nếu bạn đi làm hoặc tham gia sự kiện mang tính trang trọng thì những chiếc áo sơ mi tay dài từ chất liệu cao cấp là cực kỳ cần thiết. Bạn có thể mix sơ mi cùng quần Tây, quần kaki hoặc suit lịch lãm. Đừng quên thêm một vài phụ kiện cần thiết như caravat, thắt lưng để hoàn hảo hơn.

  >> Những nguyên tắc thời trang nam giới cần nhớ khi mặc áo sơ mi

Chia sẻ trang này