Nếu chơi Ivern đi rừng mà sử dụng viên ngọc này

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 15/11/17.

 1. Sau khi đó chính là ở trong đó là thuộc ở trong những hệ thống ngọc mới và qua đó thì cũng đã được cập nhật và qua đó thì cũng chính đó là ở trong giai đoạn Tiền Mùa Giải cùng với đó là ở trong đó chính là rất nhiều người chơi đã phát hiện đã có được khi mà những tương tác động độc đáo của tướng với ngọc mới.

  cách lên đồ Shaco
  cách chơi Skarner
  cách chơi Syndra
  Sau khi hệ thống ngọc mới qua đó thì cũng đã được cập nhật trong giai đoạn Tiền Mùa Giải của Liên Minh Huyền Thoại thì cũng đã rất nhiều người chơi đã phát hiện được ở trong những tương tác động độc đáo của tướng với ngọc mới. Điều đặc biệt là Ivern và đó chính là ở trong đó vị tướng đi rừng dị nhất Liên Minh sẽ không sử dụng Thu Thập Hắc Ám cùng với đó chính là ở trong một cách bình thường như các vị tướng khác.
  Thu Thập Hắc Ám là ngọc thuộc hệ Áp Đảo và được rất nhiều người chơi để có thể nhanh chóng để có thể sử dụng ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên thì đó chính là ở trong đó chính bằng một cách nào đó khi mà chính đó là Ivern lại không thể sử dụng được ở trong việc tốt ngọc này khi việc thu thập linh hồn của quái rừng là điều thực sự khó có thể xảy ra. Riots vẫn chưa thực sự để có được ở trong lời giải thích cho tương tác kỳ quặc này và vì Thresh vẫn lấy được linh hồn từ những đó là ở trong những bãi quái được Ivern dọn dẹp thế nhưng có thể hiểu đơn và qua đó thì cũng được cho là giản rằng Ivern không “giết” quái rừng nên không thể nào có thể đáp ứng điều kiện kích hoạt Thu Thập Hắc Ám hay đó chính là ở trong một số ngọc khác như Lan Tràn và qua đó thì cũng đã được nhận thêm máu khi có quái hoặc lính chết.
  Không rõ đây có phải là lỗi của trò chơi hay không nhưng việc Ivern đã và đang không tương thích với Thu Thập Hắc Ám đó chính là một cách gián tiếp để cho chính Thụ Thần Thân Thiện giữ được ở trong đó chính là việc đã vững danh hiệu người bạn của rừng xanh cũng như đó chính là việc đảm bảo mối liên kết sâu xa với các sinh vật trong rừng.
  Thu Thập Hắc Ám
  Tướng, lính to và quái to rơi ra linh hồn khi chết và qua đó thì việc đó là Thu thập linh hồn đã được trở thành Linh Hồn Tích Lũy. Và qua đó thì chính là ở trong những Đòn đánh kế tiếp lên một tướng hoặc công trình tiêu thụ Linh Hồn Tích Lũy để có thể gây thêm sát thương thích ứng.

Chia sẻ trang này