Những chia sẻ của WildTurtle sau khi kết thúc mùa giải

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 9/8/17.

 1. Chủ nhật vừa qua thì cũng là ngày cuối cùng mà chính đó là ở trong vòng loại giải LCS Bắc Mỹ diễn ra ở trong mùa hè 2017 diễn ra và qua đó thì cũng chính đó là những người vui nhất có lẽ là người hâm hộ của TSM khi họ giành chiến thắng trước CLG và vào thẳng bán kết.


  cách lên đồ Thresh


  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Varus


  Nhưng đó không phải là tất cả bởi chính Fly Quest cũng đã trụ hạng một cách thự sự được cho là rất thành công. Sau một giải mùa hè được cho là khá bết bát cùng với đó chính là sự thay đổi đội hình muộn màng thì đây có lẽ là kết quả thực sự tốt nhất mà nhữngg người hâm mộ của họ có thể mong chờ.

  Đây là bài phỏng vấn tại studio LCS của phóng viên BlitzEsports cùng Jason “Wildturtle” Tran sau trận thắng của Fly Quest đã được diễn ra trước Phoenix1

  LemonNation đã có được ở trong chính những đó là ảnh hưởng thế nào đối với sự nghiệp của bạn?

  Cậu ấy chính là một trong những được cho là lý do mà tôi thành công được như hiện tại.Vì chúng tôi…không bởi thế mà C9 gần như và không phải, đội của chúng tôi….vẫn không phải, tôi chẳng nhớ là hồi đó tên đội tuyển là gì nữa…à đúng rồi, hồi đó gọi là Quantic. Tôi cũng đã không chắc nữa bởi chính đó là cơ mà Lemon là lí do mà có lẽ tôi vẫn còn thi đấu cho tới tận bây giờ. Lúc đó thì có lẽ chúng tôi đã thua giải thăng hạng và thực sự thì nhiều người đã mất đi động lực.

  Trong cuối tuần trước thì chính bạn đã là tặng một người hâm mộ áo của mình và bạn có thể kể chúng tôi nghe về chuyện này được không?

  Có một người hâm mộ trẻ tuổi tới từ Virginia đã nhanh chóng tới có mặt tại studio, cô bé ấy cũng chính là một trong những người hâm mộ lớn nhất đã có và diễn ra của tôi. Hình như tôi đã thấy bố cô ấy tweet cho tôi ở trong chính những vài lần kể về con gái của ông ấy hâm mộ tôi như thế nào rồi thì phải. Khi tôi thấy cô ấy ở studio LCS thì tôi đã nghĩ rằng đó là điều thực sự thật là dễ thương. Có vẻ như cô bé rất tốt bụng và lúc đó tôi thấy cô bé mặc một chiếc áo Immortals có tên của tôi nên tôi đã nghĩ rằng “Tại sao lại không tặng cô bé một cái áo của Fly Quest nhỉ?”. Chuyện là vậy đó.

Chia sẻ trang này