Sửa máy tính nhanh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ hiện nay

Thảo luận trong 'LapTop' bắt đầu bởi seotot01, 13/11/17.

 1. seotot01 Member

  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

  Bạn ở xa trung tâm thành phố, gần nơi bạn ở không có các trung tâm sửa máy tính khi bạn đang trong một dự án quan trọng nhưng máy bị chết giữa chừng. Làm sao để giải quyết vấn đề? Có phải bạn cần sửa chữa máy tính tại nhà quận 1? Dù bạn có ở xa đến đâu đi nữa chúng tôi cũng đến ngay bên bạn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

  Sử dụng pin đúng cách

  Sau một thời gian sử dụng qua nhiều lần nạp rồi xả, các cảm biến báo dung lượng của pin sẽ dần mất chính xác làm cho lượng điện còn lại trong pin được thông báo không đúng với thực tế. Để khắc phục điều này sửa máy tính tại nhà quận 7 bạn cần thực hiện việc cân chỉnh lại pin bằng cách xả hết điện trong pin rồi tiến hành sạc đầy lại (full discharge) sau khoảng 30 chu trình xả pin. Một chu trình được tính từ khi pin còn đầy 100% tới khi cạn nhưng bạn không nhất thiết phải sử dụng hết 100% này ngay 1 lúc mà có thể sử dụng 50% sau đó sạc đầy và đến ngày hôm sau lặp lại như vậy thì lúc đó mới được tính là 1 chu trình.

  Những điều cần lưu ý khi đi sửa máy tính

  Vậy nên sửa máy tính tại nhà quận 7 khuyên bạn cần lưu ý đầu tiên khi để máy tính của mình tại cửa hàng, bạn hãy kí tên vào những linh kiện quan trọng như mainboard, ổ cứng, RAM , card Wirelesss, màn hình, adapter…. Đây là một việc quan trọng và cần thiết để tránh những rắc rối, phiền phức cho khách hàng lẫn trung tâm/công ty sửa chữa. Và hầu hết những nơi uy tín đều đã và đang áp dụng hình thức này. Đây cũng là lưu ý đầu tiên khi chọn cửa hàng, trung tâm sửa chữa.

  [​IMG]

  Vấn đề khởi động máy


  Máy tính khởi động lâu là vấn đề khiến người dùng rất ức chế. Nhất là khi bạn đang cần sử dụng máy tính, mà chiếc PC, laptop của mình lại khởi động mất 5~10 phút mới lên màn hình thì quả thực là thảm họa. Nếu gặp tình trạng này, hãy ngay lập tức sửa lỗi máy tính khởi động lâu với những thủ thuật sau đây.

  Chưa nói đến vấn đề máy tính sử dụng giật lag, chỉ nói về vấn đề máy tính khởi động lâu và máy tắt chậm đã là hai vấn đề khiến người dùng đau đầu. Ở những bài viết trước đây, Sửa máy tính tại nhà quận 1 đã từng hướng dẫn cách sửa lỗi tắt máy tính chậm. Áp dụng cách sửa lỗi máy tắt chậm nhiều người dùng đã khắc phục được tình trạng này trên PC, laptop của mình.

  Lấy đĩa CD, DVD ra khi không sử dụng

  Hãy lấy đĩa DVD hoặc CD ra khi bạn đã sử dụng xong. Nếu bạn thường xuyên sử dụng đĩa trong công việc thì Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp khuyên bạn nên lưu các đĩa này thành tập tin ISO và chạy trực tiếp trên ổ cứng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được Pin khi hạn chế được những hoạt động không cần thiết của ổ đĩa

  [​IMG]

  Tìm cửa hàng uy tín

  Chọn nơi sửa chữa laptop hay PC uy tín rất quan trọng, Trước khi đi sửa bạn cần tham khảo ý kiến của bạn bè, người có kinh nghiệm, lên mạng tra cứu (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người trả lời giúp bạn) để tìm nơi sửa chữa laptop uy tín và giá rẻ. sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cho biết bạn nên chọn nơi chuyên về sửa laptop,PC. Đừng ra các cửa hàng buôn bán máy tính hoặc cửa hàng điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp sửa và là trung gian nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này