Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61 Member

  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bếp gas mini ở các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.

Chia sẻ trang này