xạ thủ của kt Rolster là người đứng ở vị trí top 1 Thách Đấu hàn quốc

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 10/11/17.

 1. Mùa giải 2017 của LMHT thì cũng đã chính thức khép lại và qua đó thì tất cả những người chơi cũng đã và đang đều đã có một bậc xếp hạng sẽ được giành cho riêng mình.


  cách chơi ryze

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Sivir


  Mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại thì cũng đã chính thức khép lại và qua đó thì cũng chính đo là việc tất cả những người chơi đều đã có được ở trong đó chính là một bậc xếp hạng giành cho riêng mình. Tại máy chủ Hàn Quốc thì việc đó chính là ở trong việc khu vực được coi là khắc nghiệt nhất thế giới qua đó thì cũng chính đó là ở trong những người chơi đều có kĩ năng được diễn ra một cách hết sức cơ bản khá cao so với mặt bằng chung và qua đó thì cũng đã để có một thứ hạng ở Cao Thủ hay Thách Đấu không phải thực sự là điều đơn giản.

  Tuy mùa giải 2017 đã sớm kết thúc sớm hơn so với đó chính là ở trong những dự kiến với kt Rolster nhưng xạ thủ của họ và qua đó thì chính đó là việc Deft vẫn rất chăm chỉ đánh xếp hạng và thành quả được cho là anh chàng này là người chơi có số điểm cao nhất đã được diễn ra trên tổng số 3,352,329 và qua đó thì chính đó là việc tài khoản đánh xếp hạng. Ngoài Deft thì việc đó chính là kt Rolster còn có được ở trong đó là hai thành viên khác là PawN và Ucal nằm sẽ được diễn ra trong top 10 Thách Đấu.

  Bên cạnh PawN và Deft thì còn có những tuyển thủ khác lọt top như SKT T1 Untara, ROX Lava, Griffin Tarzan đó cũng chính là những người đi rừng dự bị của đội tuyển Challenger Hàn Quốc. Người đồng đội cùng ở nhà như Untara là Sky thì cũng đã lại không may mắn như vậy khi mà đã chỉ dừng chân ở trong mức độ Cao thủ sau hơn 2200 trận tryhard.

  Và như thông lệ hàng năm thì việc đó chính là việc ở trong đó là 12 tuyển thủ của hai đội tuyển sẽ được lọt vào ở trong trận chung kết thế giới và qua đó thì cũng sẽ đều chỉ cũng đã và đang đạt hạng Kim Cương dù suốt mùa giải họ nằm ở mức Thách Đấu vì qua đó thì cũng đã không có thời gian để chơi Xếp Hạng.

Chia sẻ trang này