Zverev - Cilic: Ngược dòng trước "cửa tử"

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi nguyendiep89, 13/11/17.

 1. Alexander Zverev và Marin Cilic đó chính là việc ATP Finals 2017 của Trận đấu Zverev – Cilic và qua đó thì cũng chính đó là việc đã phải kéo dài sang set 3 để định đoạt người thắng.

  link quan vot
  bảng xếp hạng tennis nam mới nhất
  hướng dẫn cách cầm vợt tennis


  Alexander Zverev thì cũng đã có được ở trong một năm 2017 và qua đó thì cũng chính đó là việc đó chính là ở trong đó nhiều điều đáng nhớ được diễn ra mà trong đó có được ở trong đó chính là 2 chức vô địch Masters 1000 và qua đó thì cũng chính đó là giờ anh có cơ hội thể hiện được ở trong đó chính là ở trong những tài năng của mình ở sân chơi của các "anh lớn" đã và đang được diễn ra của làng quần vợt và qua đó thì cũng chính đó là mở màn bằng trận gặp nhà cựu vô địch US Open Marin Cilic.
  Zverev đoạt set 1 với tỷ số 6-4 và qua đó thì cũng chính đó là việc không tỏ ra bị ngợp chút nào khi mà qua đó thì cũng đã bẻ game ngay ở ván đầu tiên đã được diễn ra ở trong đó chính đó là của set đấu. Nhưng anh mắc tới 19 với đó chính là ở trong những lỗi đánh bóng ở set này và Cilic tận dụng sự non kinh nghiệm ấy để có thể nhanh chóng được ở trong đó chính là sự gỡ hòa ở set tiếp theo và qua đó thì cũng chính đó là việc đưa trận đấu vào set 3 quyết định.
  Đây là lúc sự kiên cường của tay vợt trẻ người Đức cũng đã nhanh chóng và qua đó thì cũng đã một lần nữa được thể hiện và qua đó thì cũng chính đó là việc anh bị Cilic đoạt break trước thế nhưng kịp đòi lại break để gỡ hòa 3-3 và qua đó thì cũng chính đó là trước khi chính mình vượt lên ở ván 10 để có thể nhanh chóng được diễn ra ở trong đó là những chiến thắng 6-4 và định đoạt trận đấu sau 2 giờ 7 phút.
  Sau trận đấu này thì việc đó chính là Alexander Zverev thì cũng sẽ có đối thủ tiếp theo và chính là Roger Federer đó mới là ứng cử viên số 1 của bảng đấu Boris Becker. Trong khi đó Cilic sẽ có trận gặp Jack Sock.
  Sang set 2 thì việc Sock gây nhiều khó khăn giành cho Federer và qua đó thì cũng chính đó là việc tất nhiên huyền thoại người Thụy Sỹ vẫn nhỉnh hơn. Sock có những lần cứu break ấn tượng. Tuy nhiên vào loạt tie-break thì việc đó chính là anh mắc sai lầm giao bóng kép và thua Federer 4-7.

Chia sẻ trang này